Xưởng May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Local Brand TPHCM

Công ty chuyên may khẩu trang vải kháng khuẩn in logo thương hiệu tại TPHCM

Công ty chuyên may khẩu trang vải kháng khuẩn in logo thương hiệu tại TPHCM

Bạn đang sở hữu một thương hiệu thiết kế thời trang Local Brand tại TPHCM? Mua dịch bệnh bạn muốn may khẩu trang vải kháng khuẩn tặng khách hàng có in logo?

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, August 5, 2021 /EINPresswire.com/ — Khẩu trang có thể làm quà tặng doanh nghiệp không? Chắc trước đây là không vì mọi người nghĩ nó không sang, không đủ “trình” phải không? Nhưng thời gian hiện nay thì chắc chắn món quà tặng khẩu trang có in logo thương hiệu là tuyệt vời nhất, phù hợp nhất phải không nào? Cũng như đồng phục khẩu trang in logo công ty là hot nhất, cùng tham khảo bài viết sau….

Khẩu trang vải kháng khuẩn Dony xuất khẩu Châu Âu và Mỹ

DONY “tung” khẩu trang vải xuất khẩu Châu Âu và Mỹ vào thị trường Việt Nam: kháng khuẩn 99% sau 60 lần giặt, chống nắng, không đau tai.
Thị trường có mặt chiếc khẩu trang Dony

Phục vụ nhà đầu tư, đối tác trong nước với giá chỉ 60% so với cung cấp cho đối tác Quốc tế, nhà sản xuất khẩu trang vải hiệu “Dony Mask” đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu, DGA bộ quốc phòng Pháp,… đang tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt gia tăng lợi nhuận, phục vụ cộng đồng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt, cùng nhau vượt qua dịch bệnh covid-19.

Sau hàng triệu chiếc khẩu trang của nhà sản xuất Dony (Công ty CP Quốc tế Dony, Việt Nam) được phân phối trên toàn thế giới, từ đầu năm 2020 đến nay, hầu hết các phản hồi đều rất tích cực, đến từ các thương hiệu cao cấp, các nhà bán lẻ uy tín, người dùng trên hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, UAE,…

Với khách hàng và đối tác trong nước, Dony luôn có chính sách ưu đãi, cụ thể về giá, thấp hơn 40% so với giá bán buôn thị trường Quốc tế. Từ đó, doanh nghiệp Việt dễ dàng đặt hàng, OEM hay đặt thiết kế tem nhãn riêng với giá vốn thấp, gia tăng lợi nhuận, phục vụ hoạt động kinh doanh, quà tặng, cho người dân Việt Nam và thế giới.

Tiêu chuẩn nào làm nên thương hiệu khẩu trang Dony

Chất lượng sản phẩm từ Dony được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận CE châu Âu, FDA Hoa Kỳ, chứng nhận từ Intertek, TGA Úc, bộ Quốc phòng Pháp DGA, được TUV của Đức kiểm định và chứng nhận đạt các chỉ tiêu về kim loại, hoá chất,…trong từng sợi vải.

“Có rất nhiều nhà máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam nhưng không phải nhà máy nào cũng tuân theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi chọn khẩu trang Dony vì doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường Nhật Bản và hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn” – ông Nicolas Jo – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty về may mặc JJFT cho biết.

Từ hàng triệu chiếc khẩu trang được bán ra trên toàn thế giới, Dony đã góp phần bảo vệ hàng triệu lần nguy cơ lây nhiễm covid-19 cho người dùng, thông qua các tính năng kháng covid-19, kháng khuẩn, kháng giọt bắn và vẫn đảm bảo việc hô hấp, trao đổi khí của người dùng, sự thoải mái trong suốt thời gian sử dụng.

Nhờ kích thước bề mặt rất nhỏ, kết hợp 3 lớp bảo vệ tuyệt đối, diệt khuẩn 99,9%, kháng nước, khẩu trang Dony vẫn đảm bảo giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng liên tục với trở lực thở chỉ 4.2mm H2O, so với tiêu chuẩn châu Âu là dưới 6.5mm H2O, và của Việt Nam là phải dưới 9mm H2O, chống tia UV tương đương UPS 50+, dây đeo có thành phần spandex cao giúp gia tăng độ đàn hồi cho đôi tai dễ chịu hơn. Ngoài ra, khẩu trang vải Dony được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O chuyên dùng trong y tế, chống lây nhiễm chéo từ nhà máy, có thể sử dụng ngay mà không cần giặt.

Theo chia sẻ của ông Phạm Quang Anh, giám đốc công ty CP Quốc tế Dony, một chiếc khẩu trang Dony được bán tại thị trường Mỹ, châu Âu có giá khoảng trên dưới 4,5$, … Riêng với Việt Nam, ông Quang Anh chủ trương bán với giá thấp nhất có thể, chỉ từ 20-30 nghìn đồng cho một chiếc khẩu trang vải Dony, khả năng giặt và tái sử dụng tới 60 lần vẫn duy trì chất lượng, đặc biệt vẫn giữ được màu sắc mới, dây đeo giữ được độ đàn hồi và tươi sáng, không bị ố vàng. “Tôi muốn nhiều người dân được sử dụng sản phẩm khẩu trang vải phòng dịch chất lượng cao” – Ông Quang Anh cho biết. Đó cũng là lí do khiến ông có chính sách giá ưu đãi với doanh nghiệp Việt Nam.

Dony
CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY
+84 906718123
info@dony.vn


Source: EIN Presswire